เผยแพร่ผลงานวิชาการ

ทดสอบความเร็วเน็ต

หนังสือพิมพ์ฉบับวันนี้

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้39
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้14
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้88
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว122
mod_vvisit_counterเดือนนี้569
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว604
mod_vvisit_counter :: รวมสถิติผู้เข้าชม ::253319

ออนไลน์ (20 นาทีที่แล้ว): 2
ไอพี ของคุณ: 18.217.194.39
MOZILLA 5.0,
วันนี้: เม.ย. 30, 2024

:: ปฏิทิน ::

:: คำขวัญ... ขยัน  ประหยัด  ซื่อสัตย์  สามัคคี

:: ปรัชญา... นตฺถิ  ปัญฺญา  สมา  อาภา   แสงสว่างเสมอด้วยปัญญาไม่มี

Home เพลงมาร์ชโรงเรียน

เพลงมาร์ชโรงเรียน

:: เพลงมาร์ชโรงเรียน ::

คำร้อง-ทำนอง                                                  อรุณศรี  เพิ่มทรัพย์

เราเมืองพังงา รุ่งเรืองหนักหนา เก่งกล้าฉกาจ มีความสามารถ การศึกษากีฬาขยัน ชาติ ศาสนา เทิดทูนพระสถาบัน องค์กษัตริย์นั้น พวกเรายิดมั่น ยิ่งกว่าสิ่งใด

ยึดมั่่นคุณธรรม แนะนำจรรยา และภราดร คุโรปกรณ์ พวกเราศึกษา มุ่งก้าวหน้าไกล มั่นสามัคคี พร้อมพลีให้สิ้นกายใจ มาเถิดเร็วไว สร้าง "เมือง" เราให้ยิ่งใหญ่ยืนยง

พวกเรา "เมืองพังงา" เข้ามาร่วมสู้ เราจะเชิญชู ความเป็นไทย ก้าวไกลดำรง มาเถิดเราเมืองพังงา ช่วยมาธำรง สร้างความมั่นคง ลือเลื่อง ให้  " เมืองพังงา" ไชโย ไชโย

ผู้บริหารสถานศึกษา

นายสหัสชัย  นาคพันธ์

ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพังงา

นางสาวกัญญาพร อันทการ

รองผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองพังงา

แบบสำรวจความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์โรงเรียน?

Who : Online

เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์